video cách giăng lưới bẫy chào mào

Nội dung chi tiết

CÁCH BẪY CHIM CHÀO MÀO BẰNG LƯỚI

Chào mào là một loài chim nhỏ, sống chủ yếu trong các khu vực có nhiều cây cối bụi  rậm nhưng không sinh sống trong rừng rậm. Chào mào là một thành viên trong bộ chim biết hót và chúng có tiếng hót rất hay. Ngày nay,thú chơi chim chào mào ngày càng phổ biến,giá trị của chào mào cũng xê dịch rất nhiều có con giá trị lên tới cả  chục triệu đống. Người chơi chim chào mào thường thích chào mào hoang dã,vì vậy rất nhiều người  tìm tới việc bẫy chim chào mào để chọn cho mình một con chim chào mào hoang dã ưng ý nhất cho thú chơi chim của mình hoặc mang bán cho các cửa hàng chim cảnh.

 cach-bay-chim-chao-mao-bang-luoi-1

 

Ngày nay, bẫy chim chào mào không đơn thuần là để chào mào mồi đấu với chom trời đẻ bắt mà còn có nhiều kiểu bẫy khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách bẫy chim chào mào bằng lưới hiệu quả nhất.

 

 

Cách bẫy đa số vì kinh tế,bẫy một lần cả đàn chim bất kể trống mái,già trẻ.Bẫy kiểu này.hiệu quả cao ,Dùng loại lưới mỏng rộng khoảng 5m dài 20 đến 100m để bẫy.Cách bẫy là dùng sào căng lưới ở nơi chim hay bay qua lại.Rồi lùa chim bay tới hoặc để lưới vậy chim bay ngang sẽ bị dính.Bẫy lưới này không chỉ riêng chào mào,mà người ta dùng để bẫy chim sẻ,cu gáy, chào mào , chòe , mi , khứu ,gà rừng…Cho nên giá chim chào mào bẫy lười thường có giá thấp là vậy,và đa số cửa hàng bán chim đều nhập chim bẫy lưới về bán.

cach-bay-chim-chao-mao-bang-luoi-3

 

 

cach-bay-chim-chao-mao-bang-luoi-4

 

Trên đây là cách bẫy chim chào mào bằng lưới,hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào về cách bẫy chim chào mào. Mọi thắc mắc xin liên hệ :

ĐẠI LÝ BÁN BUÔN BÁN LẺ LƯỚI BẪY CHIM

Địa chỉ : Đội 10-xóm Mới-Ngọc Hồi-Thanh Trì-Hà Nội

Gmail : trienvankhoi@gmail.com

Số điện thoại : 0972418089